iHome App - Tạo ứng dụng di động

iHometech cung cấp giải pháp lập trình và phát triển ứng dụng Mobile đáp ứng nhu cầu của các khách hàng với các công nghệ lập trình tiên tiến nhất đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

Cùng với sự phát triển của các thiết bị di động, các ứng dụng Mobile hay còn gọi là ứng dụng đi dộng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Sự tăng trưởng chóng mặt của các thiết bị di động như điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng tablet được xem là môi trường lý tưởng để các ứng dụng di động trở nên thực sự phổ biến. Hàng ngày có hàng chục nghìn ứng dụng được ra mắt trên các kho ứng dụng Apps Store, Google Play hay các chợ ứng dụng khác. Các ứng dụng này không chỉ đáp ứng nhu cầu tương tác của con người, nhu cầu giải trí mà còn phục vụ nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, quản lý, giáo dục, y tế,…bởi tính thuận tiện mà nó mang lại. Nắm bắt được nhu cầu đó, iHometech cho ra đời dịch vụ lập trình và phát triển ứng dụng Mobile, mang đến giải pháp thiết kế và lập trình ứng dụng với các công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp.


Các ứng dụng di động ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống nhờ sự phát triển và tăng trưởng mạnh của thị trường thiết bị di động.

 

Các dịch vụ phát triển ứng dụng Mobile tại iHometech

Tại iHometech, chúng tôi chuyên nhận phát triển các ứng dụng di động (Mobile Apps) trên nền tảng Android và iOS đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với các nhóm ứng dụng phổ biến sau.


iHometech nhận thiết kế rất nhiều ứng dụng đa dạng đáp ứng gần như mọi nhu cầu lập trình phát triển ứng dụng khác nhau của khách hàng.

 

– Ứng dụng bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử.

– Ứng dụng đọc tin tức, ebook (sách điện tử), audio book (sách nói).

– Ứng dụng thông tin địa điểm và tra cứu thông tin.

– Ứng dụng quản lý, bán hàng sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp.

– Ứng dụng tích hợp thanh toán điện tử.

– Ứng dụng kết nối người dùng.

– Ứng dụng giải trí trực tuyến.

– Ứng dụng chăm sóc sức khỏe, đời sống.

– Ứng dụng đặt xe, đặt bàn hoặc đặt phòng trực tuyến.

– Ứng dụng E-Learning giáo dục trực tuyến.

– Ứng dụng khai thác tính năng định vị toàn cầu (GPS), bản đồ (Maps).

– Các ứng dụng khác theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

 

Tại sao nên chọn iHometech đồng hành phát triển ứng dụng Mobile ?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website và lập trình ứng dụng Mobile cho các khách hàng, iHometech tự tin mang tới giải pháp phát triển ứng dụng Mobile vượt trội được hàng trăm khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ và tâm huyết chúng tôi đặt vào từng dự án. Chúng tôi có các lợi thế và ưu điểm vượt trội giúp các khách hàng tin tưởng lựa chọn iHometech khi tìm kiếm đơn vị xây dựng và lập trình ứng dụng trên di động theo yêu cầu.


iHometech luôn tự tin đồng hành với các khách hàng trong các dự án phát triển ứng dụng nhờ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

1. Giao diện và tính năng ứng dụng tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngày nay, trải nghiệm người dùng ngày càng quan trọng, các ứng dụng Mobile được phát triển bởi iHometech không chỉ mang đến sự hiện đại về mặt giao diện, đảm bảo bố cục sắp xếp hợp lý mà còn được đặc biệt chú trọng về tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI trên các thiết bị di động giúp người dùng sử dụng thuận tiện nhất ứng dụng trên các nền tảng khác nhau.

2. Sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến

Các nhân viên lập trình tại iHometech không chỉ có kiến thức chuyên sâu về các nền tảng lập trình Android, iOS mà còn thường xuyên cập nhập các kiến thức mới về lập trình từ các chuyên gia lập trình hàng đầu trên thế giới. Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển ứng dụng di động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể phát triển ứng dụng từ đơn giản tới phức tạp theo yêu cầu của khách hàng bằng các công nghệ mới và hiện đại nhất đảm bảo ứng dụng luôn hoạt động mượt mà và ổn định, giải quyết tốt nhất bài toán về khả năng chịu tải, tốc độ truy vấn, quản lý data người dùng, các thuật toán phân tích, thống kê,…

3. Luôn nghiên cứu phân tích chi tiết trước khi triển khai

Đến với iHometech, công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là lập trình ứng dụng mà còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ lên ý tưởng đến khi hoàn thiện dự án nhằm mang đến một giải pháp trọn vẹn từ A đến Z cho khách hàng. Từ khâu nghiên cứu đối tượng sử dụng, phân tích các chức năng và tiềm lực phát triển trong tương lai của ứng dụng, tư vấn các tính năng ứng dụng phù hợp đến khâu triển khai xây dựng ứng dụng phù hợp cho khách hàng.

4. Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Khi phát triển ứng dụng Mobile tại iHometech, quý khách hàng còn được làm việc với các nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhằm cùng khách hàng phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp thiết kế ứng dụng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng đồng thời giúp khách hàng theo sát dự án và có các điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

5. Chi phí phát triển ứng dụng phù hợp nhất

Vấn đề tối ưu chi phí cho khách hàng luôn được iHometech đặt ra trong từng dự án, chúng tôi không theo đuổi dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng mà luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và mức giá phù hợp nhất với yêu cầu thực tế của khách hàng. Các yêu cầu về phát triển ứng dụng của khách hàng đều được chúng tôi báo giá chi tiết giúp khách hàng nắm được các tính năng cần thực hiện và mức giá triển khai cụ thể.

GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB VÀ MOBILE TIÊN TIẾN

ĐỒNG HÀNH VỚI KHÁCH HÀNG TRONG MỌI DỰ ÁN PHÁT TRIỂN

 

Gọi ngay 0905.811.233

 

 

Nếu có nhu cầu phát triển ứng dụng Web và Mobile, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với iHometech để được tư vấn và đồng hành cùng chúng tôi trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Mobile đúng mong muốn với các công nghệ lập trình tiên tiến trong thời gian sớm nhất.